CẢI THIỆN NGUỒN NƯỚC TƯỚI ĐỂ TĂNG NĂNG SUẤT CÂY TRỒNG

Tối ưu hóa việc sử dụng nước tưới được lưu trữ trong các hồ chứa và lưu vực bằng bong bóng nano không chứa hóa chất
Download Brochure

Sử dụng giải pháp bền vững, tiết kiệm chi phí nhất để cải thiện chất lượng nước tưới và sức khỏe cây trồng. Giảm sự phụ thuộc vào các phương pháp xử lý nước bằng hóa chất thông qua việc ứng dụng công nghệ bong bóng nano.

Giảm nguy cơ thiệt hại mùa màng. Cải thiện sức khỏe, tăng hiệu suất hấp thụ chất chất dinh dưỡng của rễ, ức chế các tác nhân gây bệnh, tăng sức đề kháng của cây trồng trước những điều kiện bất lợi từ môi trường với nước giàu bong bóng nano oxy.

Năng suất cây trồng bị ảnh hưởng bởi nhiều biến số liên quan đến quá trình sinh trưởng và phát triển của cây. Một trong những biến số quan trọng nhất là chất lượng nước, cụ thể là hàm lượng oxy hòa tan. Công nghệ bong bóng nano của Ca An Tech là giải pháp bền vững cải thiện chất lượng nước cho nhiều loại cây trồng và phương pháp canh tác khác nhau.

CÁC NGHIÊN CỨU VỀ HỒ CHỨA THỦY LỢI

Nghiên cứu chia sẻ kết quả của chất lượng nước trong hồ chứa khi sử dụng công nghệ bong bóng nano.

CASE STUDY

Một nông dân trồng việt quất ở Mexico đã gặp rắc rối lớn vì tảo lan rộng trong hồ chứa nước của mình, hậu quả là chất lượng nước kém và tắc nghẽn ống tưới. Sau khi lắp đặt và sử dụng công nghệ bong bóng nano, anh ấy không chỉ thấy nước trong hồ chứa được cải thiện, tảo giảm mạnh mà cây việt quất còn sinh trưởng tươi tốt, khỏe mạnh hơn.

Xem video để tìm hiểu thêm.

Chúng tôi gởi link sau

TÌM HIỂU

Hai nông dân ở Chile đã cải thiện mùa màng của họ bằng cách sử dụng công nghệ bong bóng nano. Bong bóng nano đã giúp người trồng cherry cải thiện điều kiện khu vực rễ, dẫn đến phát triển trái cây tốt hơn. Người trồng bơ đã lắp đặt công nghệ bong bóng nano vào hồ tưới của họ để kiểm soát tảo. Họ đã đạt được sự giảm tảo và cải thiện chất lượng nước, điều này cuối cùng đã làm tăng sự phát triển của cây.

Xem video để tìm hiểu thêm.

Chúng tôi gởi link sau

GIẢI QUYẾT NHỮNG VẤN ĐỀ PHỔ BIẾN VỀ NƯỚC

Sự lan rộng của tảo, các tác nhân gây bệnh trong nước và thiếu nước tưới là những yếu tố ảnh hưởng đến quản lý sự phát triển của cây trồng, trực tiếp dẫn đến một mùa vụ thất thoát. Bong bóng nano là giải pháp bền vững (không sử dụng hóa chất), ứng dụng cho các hồ chứa nước để chống lại tình trạng:

  • Mức oxy hòa tan (DO) thấp
  • Sự lan rộng của tảo
  • Các tác nhân gây bệnh trong nước và màng sinh học.
Đọc blog

CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG NƯỚC VÀ GIẢM SỬ DỤNG HÓA CHẤT

Bong bóng nano tăng khả năng oxi-hoá khử (ORP) của nước, nâng cao khả năng tự làm sạch của nước, dẫn đến chất lượng tưới cây cao hơn. Khi nguồn nước được xử lý bằng bong bóng nano và đưa vào nhà kính, sẽ không cần hoặc cần rất ít hóa chất được sử dụng để làm sạch nước. Việc giảm hóa chất như Hiđro Peroxit (H2O2) và ozon (O3), không chỉ thân thiện với môi trường, mà còn tiết kiệm chi phí đầu vào và bảo vệ sức khỏe cho nông dân.

(Tải xuống)

KÌM HÃM SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TẢO, GIẢM THIỂU MẦM BỆNH TRONG NƯỚC VÀ PHÁ HỦY MÀNG SINH HỌC

Công nghệ bong bóng nano cải thiện chất lượng nước bằng việc tăng hàm lượng oxy hòa tan (DO) trong nước. Từ đó tạo môi trường thúc đẩy vi khuẩn có lợi hoạt động, kìm hãm sự phát triển của tảo và gây ức chế, tiêu diệt các loại sinh vật gây bệnh. Bong bóng nano (không chứa hóa chất) còn tạo ra một chất oxy hóa nhẹ tự nhiên giúp phá hủy tế bào vi khuẩn có hại và vô hoạt hóa tảo nhỏ. Bên cạnh đó, bong bóng nano có tác dụng quét sạch màng sinh học và phân bổ bọt khí lên bề mặt ống tưới để ngăn chặn sự tái hình thành của nó.

Xem thiết bị

TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE CÂY TRỒNG VỚI NƯỚC TƯƠI GIÀU BONG BÓNG NANO

Bong bóng nano tồn tại ổn định trong nước trong vài tháng, mang lại nhiều lợi ích trong nước nguồn tưới. Việc tăng hàm lượng oxy hòa tan giúp rễ khỏe và phát triển mạnh hơn, cây trồng có sức đề kháng tốt hơn trước những yếu tố bất lợi từ môi trường và nâng cao hiệu suất hấp thụ chất dinh dưỡng của rễ và từng tế bào. Tất cả điều này đều dẫn đến một vụ mùa thành công.

abc

TÌM HIỂU NHỮNG THÀNH CÔNG

HỒ CHỨA NƯỚC

TRỒNG CÀ CHUA TRONG NHÀ KÍNH

Một người trồng cà chua trong nhà kính ở Hà Lan, Prominent Grevelingen đã triển khai máy tạo bong bóng nano để xử lý hồ chứa thủy lợi 2 triệu gallon của họ. Bọt nano đã cải thiện chất lượng nước bên trong bể chứa dẫn đến giảm 50% lượng hydro peroxide để làm sạch hồ chứa.

Đang triển khai
HỒ CHỨA NƯỚC

CÁC LOẠI THẢO MỘC

Freeman Herbs ở Canada có lưu vực nước 6,1 triệu gallon cung cấp nước tưới cho cây trồng. Sau khi lắp đặt bộ máy tạo bong bóng nano, họ có thể giảm 50% việc làm sạch bộ lọc và nhận thấy số lượng vi khuẩn giảm đi. Ngoài ra, chúng còn có lượng H2O2 dư cao hơn 50%.

HỒ TRỮ NƯỚC CHO

CÂY TRỒNG TRONG NHÀ KÍNH

Tăng nồng độ oxy hòa tan trong nước tưới, đặc biệt là trong những tháng có nhiệt độ cao, có thể là thách thức đối với nhiều nông dân. Bằng cách xử lý nguồn nước tưới tiêu, Biosabor ở Tây Ban Nha đã tăng hàm lượng oxy hòa tan từ 8 lên hơn 20 ppm, đạt mức trung bình trong phạm vi đó ngay cả trong những tháng mùa hè. Sự cải thiện đáng kể này trong hồ chứa 9,2 triệu gallon đã giúp cải thiện chất lượng nước và sức khỏe của rễ.

TÌM HIỂU CÁCH TỐI ƯU HÓA CHẤT LƯỢNG NGUỒN NƯỚC TƯỚI MỘT CÁCH BỀN VỮNG

Chất lượng nước trong hồ chứa và lưu vực tưới rất quan trọng đối với sức khỏe cây trồng và là nhân tố quyết định vụ mùa thành công hay không. Đọc blog của chúng tôi để hiểu cách bong bóng nano cải thiện chất lượng nguồn nước và giảm sử dụng hóa chất để đối phó với các vấn đề phổ biến như tảo, màng sinh học và các tác nhân gây bệnh tồn tại trong nước.

Mời bạn đọc blog
Đọc blog

KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP

%

tăng sản lượng

%

Giảm tối đa nấm Pythium

Tr L

số gallon nước tưới tiêu được xử lý mỗi ngày

+

những trang trại sử dụng máy tạo bong bóng nano của Ca An Tech tại Việt Nam

KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP

LÀM THẾ NÀO BONG BÓNG NANO HỖ TRỢ HỆ THỐNG TƯỚI TIÊU CỦA BẠN

Gặp chuyên gia