CÂY TRỒNG KHỎE MẠNH, SỨC ĐỀ KHÁNG TỐT HƠN VỚI BONG BÓNG NANO

Cải thiện sức khỏe đất và cây trồng bằng công nghệ bong bóng nano không chứa hóa chất
Tôi muốn tư vấn

Ứng dụng giải pháp hiệu quả nhất về chi phí để cải thiện chất lượng nước tưới và sức khỏe cây trồng. Giảm sự phụ thuộc vào các phương pháp hóa chất bằng bong bóng nano.

Giảm rủi ro bệnh tật cho cây trồng. Cải thiện sức khỏe rễ, kìm hãm tác nhân gây bệnh, tăng hiệu suất hấp thụ dưỡng chất và giúp cây trồng tăng sức đề kháng trước những thách thức môi trường bằng nước tưới giàu oxy hòa tan.

Hiệu suất của cây trồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó chất lượng nước và hàm lượng oxy hòa tan đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Công nghệ bong bóng nano của Ca An Tech là một giải pháp bền vững liên tục cải thiện năng suất thu hoạch trên đa dạng loại cây trồng và phương pháp canh tác khác nhau.

CẢI THIỆN SỨC KHỎE CỦA RỄ VÀ CÂY TRỒNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP TƯỚI TIÊU BỀN VỮNG

Công nghệ bong bóng nano của Ca An Tech là giải pháp bền vững, không sử dụng hóa chất. Hai sản phẩm - máy tạo bong bóng nano Neo và Clear dễ dàng tích hợp vào hệ thống tưới tiêu hiện có của bạn để cải thiện chất lượng nước, tăng sức đề kháng của cây trồng, kiểm soát màng sinh học và các tác nhân gây bệnh về rễ,...

CASE STUDY Hai nông dân ở Chile đã cải thiện mùa màng của họ bằng cách sử dụng công nghệ bong bóng nano. Bong bóng nano đã giúp người trồng cherry cải thiện điều kiện môi trường xung quanh khu vực rễ. Họ đã đạt được việc giảm sự phát triển của tảo và cải thiện chất lượng nước, từ đó tăng năng suất, chất lượng cây trồng. Xem video để biết thêm chi tiết.

CASE STUDY Hai nông dân ở Chile đã cải thiện mùa màng của họ bằng cách sử dụng công nghệ bong bóng nano. Bong bóng nano đã giúp người trồng cherry cải thiện điều kiện môi trường xung quanh khu vực rễ. Họ đã đạt được việc giảm sự phát triển của tảo và cải thiện chất lượng nước, từ đó tăng năng suất, chất lượng cây trồng. Xem video để biết thêm chi tiết.

ỨNG DỤNG BONG BÓNG NANO Ở NHỮNG NƠI CẦN THIẾT NHẤT

Công nghệ bong bóng nano không sử dụng hóa chất được lắp đặt để xử lý nguồn nước từ giếng, kênh đào, hồ chứa và các hố để hạn chế sự phát triển tảo, kìm hãm và ngăn ngừa tác nhân gây bệnh cho cây trồng, cải thiện chất lượng nước, giảm việc sử dụng hóa chất và thuốc trừ sâu. Máy tạo bong bóng nano được lắp đặt trên các bể chứa hoặc khu vực tưới tiêu. Máy tạo bong bóng nano của Ca An Tech có thể tích hợp, lắp đặt và bảo dưỡng dễ dàng — không cần phải thay đổi hệ thống tưới tiêu hiện có của bạn.

Link

NHỮNG LỢI ÍCH ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH TRÊN CÂY TRỒNG

Cây trồng phát triển mạnh trên nền đất có cấu trúc tốt, vi sinh vật có lợi hoạt động mạnh và giàu chất dinh dưỡng để hệ thống rễ phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên, nông dân trên đang phải đối mặt với điều kiện đất không đạt chất lượng do hạn hán và nước tưới chất lượng kém. Bong bóng nano đã được khoa học chứng minh là một giải pháp bền vững - không hóa chất để cải thiện chất lượng đất: giảm độ nén, tăng tuần hoàn khí trong đất, tăng hiệu suất hấp thụ chất dinh dưỡng của rễ.

Ccarrd 02 link

NƯỚC TƯỚI ĐƯỢC LÀM GIÀU BONG BÓNG NANO GIÚP NÔNG DÂN CẢI THIỆN NĂNG SUẤT, CHẤT LƯỢNG CÂY TRỒNG VÀ GIẢM CHI PHÍ ĐẦU VÀO NHƯ THẾ NÀO ?

Tại sao oxy hòa tan ở lớp trầm tích lại là chìa khóa cho sức khỏe hệ sinh thái của hồ ao?

CÁCH ĐƯA OXY HÒA TAN (DO) VÀO TRẦM TÍCH MỘT CÁCH HIỆU QUẢ BẰNG CÔNG NGHỆ BONG BÓNG NANO Các lớp trầm tích trong hồ ao là lớp vật chất hữu cơ và vô cơ được tích tụ dưới đáy hồ theo thời gian. Lớp này bao gồm hỗn hợp các khoáng chất, chất hữu cơ và

Đọc thêm

Tại sao triển khai nông nghiệp tái sinh lại quan trọng đối với tương lai của ngành nông nghiệp?

Nông nghiệp tái sinh là một cách tiếp cận toàn diện đối với hoạt động trồng trọt và chăn nuôi nhằm mục đích khôi phục và nâng cao sức khỏe của đất, thực vật, động vật và môi trường. Nó dựa trên các nguyên tắc cải thiện độ phì của đất, tăng đa dạng si

Đọc thêm

Muck là gì và làm thế nào để loại bỏ chúng một cách bền vững trong hồ và ao?

Muck là một loại trầm tích hữu cơ có thể tích tụ trong hồ và ao, thường bao gồm xác thực vật đang phân hủy, tảo và các chất hữu cơ khác. Nó có thể có nhiều tác động tiêu cực đến hệ sinh thái của hồ hoặc ao, bao gồm: nồng độ oxy thấp, độ trong của nướ

Đọc thêm

CẢI THIỆN CẤU TRÚC VÀ SỨC KHỎE CỦA ĐẤT

Các nghiên cứu khoa học cho thấy bong bóng nano giúp giảm độ nén và phân phối nước đồng đều trong đất. Bong bóng nano làm giảm sức căng bề mặt của nước, cải thiện khả năng thẩm thấu, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển dưỡng chất đến khu vực rễ. Ngoài ra, loại bọt khí siêu mịn này còn thúc đẩy độ cơ động ion, từ đó tăng hiệu suất hấp thụ chất dinh dưỡng của rễ. Cây trồng được tưới nước giàu bong bóng nano oxy có sức đề kháng cao hơn trước các yếu tố bất lợi từ môi trường, cải thiện năng suất và chất lượng cây trồng.

Link

CÂY TRỒNG VÀ ĐỒNG RUỘNG

CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG CÂY TRỒNG

Quả Bơ

Cây bơ rất dễ bị ngập úng rễ, hay tình trạng rễ bị thiếu oxy. Hầu hết cây bơ được trồng trong điều kiện đất sét có khả năng giữ nước cao. Bong bóng nano giúp nông dân giải quyết vấn đề với đất sét theo hai cách. Đầu tiên, bong bóng nano giảm sức căng bề mặt của nước, cải thiện khả năng thẩm thấu và xâm nhập vào đất. Thứ hai, bong bóng nano tăng sự kết tụ của đất, tức là sự tập trung của các hạt đất sét, từ đó cải thiện cấu trúc và khả năng thấm của đất. Máy tạo bong bóng nano của Ca An Tech sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt, giúp tăng hàm lượng oxy tan trong nước tưới và sự thấm thấu tốt hơn qua đất sét đến khu vực rễ cho mùa bơ của bà con nông dân đạt hiệu quả cao nhất.

Tới đâu?
TĂNG DOANH THU

Quả Mọng

Các loại quả mọng được trồng nhiều trong các nhà kính. Quả mâm xôi đòi hỏi đất có độ axit cao. Các loại quả mọng như quả mâm xôi, quả dâu đen, quả dâu tây và quả dâu đỏ đều yêu cầu nước tưới chất lượng để cho ra trái cây chất lượng cao. Nước tưới bão hòa bong bóng nano cải thiện sự phát triển của rễ, tăng cường sức khỏe cây trồng và cải thiện cấu trúc đất. Thử nghiệm đã cho thấy độ cứng của đất giảm 20%, từ đó thúc đẩy hoạt động của vi khuẩn có lợi trong đất.

Tsxxx
CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG NƯỚC TƯỚI

Cam Quýt

Nhiều nông dân Việt Nam trồng cam đang phải đối mặt với mối đe dọa từ sâu bệnh, hạn hạn,... ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất, chất lượng quả. Công nghệ bong bóng nano giúp ngăn chặn, kìm hãm sự phát triển và lây lan của các bệnh về rễ. Ngoài ra, bong bóng nano ngăn chặn và kiểm soát màng sinh học - màng nhầy phổ biến trên các bề mặt tiếp xúc với nước trong hệ thống ống tưới. Đây là nơi ẩn náu lý tưởng của mầm bệnh. Nông dân trồng cam nhận thức rõ tầm quan trọng của việc cải thiện vệ sinh hệ thống tưới nước sẽ họ giảm sử dụng hóa chất như nước oxy và clo. Ca An Tech sẽ giải quyết tất cả nỗi lo đó bằng công nghệ bong bóng nano - một giải pháp bền vững, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

abcc

PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG ĐẤT BẰNG CÔNG NGHỆ BONG BÓNG NANO

Tìm hiểu cách công nghệ bong bóng nano tiên tiến, không sử dụng hóa chất đang giúp người nông dân cải thiện chất lượng đất, đồng thời mang lại nhiều lợi ích bền vững khác cho ngành trồng trọt trong cuốn ebook này.

ABC
Dow

KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP

%

tăng sản lượng

%

Giảm tối đa nấm Pythium

Tr L

số gallon nước tưới tiêu được xử lý mỗi ngày

+

những trang trại sử dụng máy tạo bong bóng nano của Ca An Tech tại Việt Nam

KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP

LÀM THẾ NÀO BONG BÓNG NANO HỖ TRỢ HỆ THỐNG TƯỚI TIÊU CỦA BẠN

Gặp chuyên gia

Những câu hỏi thường gặp

Làm thế nào nông dân có một vụ mùa chất lượng nhờ sử dụng Công nghệ Bong bóng nano?
Bong bóng nano có thể mang lại lợi ích cụ thể như thế nào đối với quá trình tăng trưởng của cây trồn
Có phải sử dụng công nghệ bong bóng nano cho nguồn nước tưới sẽ giúp nâng cao chất lượng đất?
Làm thế nào nông dân có thể triển khai công nghệ bong bóng nano trong hệ thống trồng trọt của họ?
Những loại cây trồng nào có thể ứng dụng công nghệ bong bóng nano?
Nông dân có thể tìm đọc thông tin về hiệu quả đạt được khi sử dụng công nghệ bong bóng nano ở đâu?