NÂNG CAO HIỆU QUẢ VÀ NĂNG LỰC XỬ LÝ NƯỚC THẢI BẰNG CÔNG NGHỆ BONG BÓNG NANO

Khám phá cách bong bóng nano giúp xử lý nước thải bền vững, tiết kiệm chi phí.

BONG BÓNG NANO LÀ GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC THẢI ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH CÓ HIỆU QUẢ

Ứng dụng các đặc tính độc đáo của bong bóng nano để mang đến một phương pháp tiếp cận đa hướng nhằm cải thiện việc xử lý nước thải. Từ nâng cao hiệu suất sục khí và phân tách vật lý đến quá trình oxy hóa không chứa hóa chất, các bong bóng nano giúp cải thiện hiệu suất của các hệ thống sục khí hiện có, thâm nhập vào các khối keo tụ giúp tối ưu chỉ số "nhu cầu oxy sinh học" (BOD - Biological Oxygen Demand), "nhu cầu oxy hóa học" (COD - Chemical Oxygen Demand) và đẩy mạnh tốc độ loại bỏ amoniac. Download

Đảm bảo nước thải được xử lý hiệu quả bằng giải pháp loại bỏ chất gây ô nhiễm và cải thiện chất lượng nước. Bong bóng nano thúc đẩy quá trình tuyển nổi của chất béo, dầu, mỡ và chất rắn nổi, đồng thời nâng cao hiệu suất của hệ thống tuyển nổi không khí hòa tan (DAF).

Máy tạo bong bóng nano của Ca An Tech loại bỏ chất hoạt động bề mặt để cải thiện hiệu quả của hệ thống sục khí. Bong bóng nano cũng đạt được tốc độ truyền oxy trên 85% và được sử dụng để làm thiết bị sục khí độc lập hoặc bổ sung cho hệ thống sục khí hiện có của bạn.

Bọt khí nano có mặt ở bất kỳ giai đoạn nào trong quy trình xử lý chất lỏng để oxy hóa và ngăn chặn sự hình thành các hợp chất ăn mòn cơ sở hạ tầng, các hợp chất có mùi, đe dọa sức khỏe và sự an toàn của con người cũng như nguy cơ vi phạm các quy định của cơ quan chức năng.

XỬ LÝ NƯỚC THẢI THÔNG QUA QUÁ TRÌNH OXY HÓA

Bọt khí nano giải quyết các vấn đề liên quan đến nước thải khó xử lý nhất thông qua quá trình oxy hóa, truyền khí siêu hiệu quả, loại bỏ chất hoạt động bề mặt. Chính sự kết hợp này cho phép máy tạo bong bóng nano của Ca An Tech tăng lượng oxy hòa tan trong nước, phá vỡ các điều kiện kỵ khí - nguyên nhân gây rối loạn hoặc giảm hiệu suất quy trình xử lý nước thải, tạo ra mùi cùng các hợp chất ăn mòn như hydro sunfua (H2S).

XỬ LÝ NƯỚC THẢI THÔNG QUA PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÁCH ĐƯỢC CẢI TIẾN

Ngoài việc cải thiện quá trình oxy hóa sinh học và hóa học, bong bóng nano còn giúp tăng cường khả năng phân tách vật lý. Độ nổi trung tính, tính chất kỵ nước và điện tích bề mặt âm mạnh của chúng dẫn chúng đến các chất gây ô nhiễm nước như chất béo, dầu, mỡ, chất hoạt động bề mặt, chất keo và chất rắn. Khi ngày càng có nhiều bong bóng nano bao quanh, chất gây ô nhiễm đó sẽ tách ra khỏi dung dịch và bị loại bỏ dễ dàng bằng phương pháp tuyển nổi hoặc lọc.

TÌM HIỂU NHỮNG LỢI ÍCH TƯ BONG BÓNG NANO MANG LẠI

Từ New Zealand đến California, máy tạo bong bóng nano là giải pháp đáng tin cậy để giải quyết các thách thức lớn nhất trong hoạt động xử lý nước thải. Một nhà máy chế biến thịt đã phải đau đầu với những hạn chế của hệ thống DAF: bong bóng nano giúp giảm 71% dầu mỡ. Một nhà máy bia thủ công ở California đã phải vật lộn với lò phản ứng sinh học dạng màng, chống tạo bọt bằng hóa chất, cho đến khi hệ thống công nghệ bong bóng nano loại bỏ được những hợp chất đó và mang lại những cải tiến đáng kể về lượng oxy hòa tan. Những thực tế trên, kết hợp với xác nhận của bên thứ ba từ các trường đại học như Đại học California Los Angeles và Đại học Bang Arizona, đã chứng minh tại sao bong bóng nano lại là công nghệ xử lý nước thải hàng đầu hiện nay.

ABC

BONG BÓNG NANO GIÚP NÂNG CAO HIỆU QUẢ VÀ GIẢM CHI PHÍ XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHƯ THẾ NÀO?

Trong hội thảo trực tuyến này, bạn sẽ học hỏi từ Andrea White, P.E., Giám đốc toàn cầu về Kỹ thuật xử lý nước của Moleaer và John Crisman, Kỹ sư xử lý nước cấp cao của Moleaer, cách ứng dụng bong bóng nano để giải quyết các thách thức xử lý nước thải phổ biến, chỉ sử dụng không khí và nước.

Đang triển khai

HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH TRONG LĨNH VỰC XỬ LÝ NƯỚC THẢI

x

tiết kiệm năng lượng hơn trong phương pháp xử lý nước thải bằng bể tuyển nổi (DAF)

%

giảm tổng lượng chất rắn lơ lửng

+%

hiệu suất truyền oxy

THU ĐƯỢC NHIỀU LỢI ÍCH HƠN TỪ CƠ SỞ HẠ TẦNG NƯỚC THẢI CỦA BẠN

Tìm hiểu cách bong bóng nano cải thiện hoạt động xử lý nước thải của bạn.

Gặp chuyên gia