CẢI THIỆN SỰ TĂNG TRƯỞNG CỦA CÂY TRỒNG BẰNG BONG BÓNG NANO OXY KHÔNG HÓA CHẤT

Bong bóng nano là công nghệ tưới tiêu tiên tiến và bền vững, giúp cây phát triển khỏe mạnh thông qua quá trình oxy hóa vượt trội, kiểm soát mầm bệnh và cải thiện sự phát triển của rễ.
Tôi muốn tư vấn

VỚI NHỮNG LỢI ÍCH ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH, CÓ THỂ ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ BONG BÓNG NANO CHO MỌI PHƯƠNG PHÁP TRỒNG TRỌT

Trồng trọt & Nhà kính

Tìm hiểu cách bong bóng nano giúp nông dân tăng hàm lượng oxy hòa tan trong nước, kìm hãm các tác nhân gây bệnh, ngăn ngừa sự hình thành màng sinh học và tăng cường sức khỏe cây trồng trong nhà kính.

Tab section tab01 link

Nông nghiệp & Cây ăn quả

Bong bóng nano cải thiện cấu trúc và chức năng của đất, giúp nông dân tận dụng hiệu quả hệ thống tưới tiêu sẵn có.

Tab section tab02 link

Xử lý nước tưới tiêu

Làm sạch hệ thống tưới và giảm việc sử dụng hóa chất để xử lý các vấn đề như tảo, màng sinh học và các tác nhân gây bệnh cho rễ thông qua hoạt động của bong bóng nano.

Tab section tab03 link

TỐI ƯU HÓA SỨC KHỎE CÂY TRỒNG VỚI BONG BÓNG NANO

Cây không chỉ cần nước để sống, chúng còn cần nước chất lượng tốt để phát triển mạnh. Công nghệ tưới tiêu và nhà kính của Ca An Tech bổ sung vào nước tưới bong bóng nano, đạt hiệu suất hàng đầu trong việc truyền oxy: có thêm oxy gần khu vực rễ để tăng cường sự hấp thụ dưỡng chất và tăng sức đề kháng của cây trước căng thẳng môi trường. Khu vực rễ giàu oxy cải thiện khối lượng rễ, tăng sự hấp thụ của các dưỡng chất quan trọng như canxi, kali,.. Ngoài ra bong bóng nano giúp kìm hãm sự phát triển của các tác nhân gây bệnh. Giảm màng sinh học, tảo và các tác nhân gây bệnh về rễ như Pythium và Phytophthora. Từ đó tạo ra điều kiện tốt nhất cho sự sinh trưởng và phát triển của rễ nói riêng và cây trồng nói chung.

Card01 link

LẮP ĐẶT MÁY TẠO BONG BÓNG NANO CỦA CA AN TECH VÀO HỆ THỐNG TƯỚI TIÊU CỦA BẠN

Các máy tạo bong bóng nano được Ca An Tech thiết kế và chế tạo dựa trên kinh nghiệm thực tế điều kiện nông nghiệp ở Việt Nam. Chúng dễ tích hợp, lắp đặt và bảo dưỡng — không cần phải làm mới hệ thống tưới hiện có của nông dân. (Tùy chọn thiết kế: Chúng tôi cung cấp ứng dụng theo dõi để đảm bảo rằng hệ thống tưới tiêu của bạn hoạt động ở mức hiệu suất tối ưu.)

Card02 link

CẢI THIỆN SỨC KHỎE RỄ, TĂNG NĂNG SUẤT CÂY TRỒNG VỚI HỆ THỐNG TƯỚI TIÊU BỀN VỮNG

Công nghệ bong bóng nano oxy của Ca An Tech là một giải pháp bền vững, hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Bạn sẽ được biết về hai sản phẩm của chúng tôi, máy tạo bong bóng nano Neo & Clear: có thể tích hợp dễ dàng vào hệ thống tưới tiêu và phân bón hiện tại của bạn để cải thiện chất lượng nước, tăng sản lượng cây trồng, kiểm soát màng sinh học và các tác nhân gây bệnh, giảm thiểu các vấn đề phổ biến về đất,...

Penninx, một trang trại dâu tây tại Hà Lan, đã đạt được số lượng bệnh thấp hơn, rễ phát triển mạnh, trọng lượng quả cao hơn và sản lượng tăng sau khi triển khai công nghệ bong bóng nano trong nhà kính của họ. Xem video để biết thêm chi tiết.

CASE STUDY Hai nong dân ở Chile đã cải thiện mùa màng bằng cách sử dụng công nghệ bong bóng nano. Bong bóng nano giúp nông dân trồng cây cherry (anh đào) cải thiện điều kiện khu vực rễ dẫn đến sự phát triển quả tốt hơn. Nông dân trồng bơ đã lắp đặt công nghệ bong bóng nano trên hồ chứa tưới tiêu để kiểm soát tảo. Tảo được kiểm soát và chất lượng nước được cải thiện. Từ đó nâng cao sức khỏe cây trồng và sản lượng quả. Xem video để biết thêm chi tiết.

CASE STUDY Trong nghiên cứu này, bạn sẽ biết làm thế nào nước tưới được làm giàu bong bóng nano oxy có thể cải thiện chất lượng nước, cấu trúc đất, phát triển rễ cây trồng cho một trong những nhà trồng hoa lớn nhất tại Ý. Xem video để biết thêm chi tiết.

CASE STUDY Một nông dân trồng việt quất ở Mexico gặp khó khăn với việc tảo lan rộng trong hồ tưới của mình, dẫn đến chất lượng nước kém và tắc nghẽn ống phun. Sau khi áp dụng công nghệ bong bóng nano vào hồ chứa, anh ta đã thấy sự thay đổi tích cực rõ rệt trong hồ chứa và cây việt quất của mình. Xem video để biết thêm chi tiết.

CẢI THIỆN SỨC KHỎE CÂY TRỒNG VỚI BONG BÓNG NANO OXY - GIẢI PHÁP KHÔNG SỬ DỤNG HÓA CHẤT

Tìm hiểu về cách nước tưới chất lượng cao - chứa hàm lượng oxy hòa tan tạo ra điều kiện để rễ phát triển mạnh, sức khỏe cây trồng tốt, tăng sản lượng trong cuốn ebook này!

Download
Download ebook

KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP

%

tăng sản lượng

%

Giảm tối đa nấm Pythium

Tr L

số gallon nước tưới tiêu được xử lý mỗi ngày

+

những trang trại sử dụng máy tạo bong bóng nano của Ca An Tech tại Việt Nam

KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP

LÀM THẾ NÀO BONG BÓNG NANO HỖ TRỢ HỆ THỐNG TƯỚI TIÊU CỦA BẠN

Gặp chuyên gia

Những câu hỏi thường gặp

Làm thế nào Công nghệ Bong bóng Nano cải thiện hệ thống xử lý nước tưới tiêu?
Các máy tạo bong bóng nano của Ca An Tech nào được sử dụng trong hệ thống tưới tiêu để chống lại các
Một số lợi ích của Công nghệ nhà kính tiên tiến từ Ca An Tech là gì?
Lợi ích của Ca An Tech đối với việc xử lý nước tưới tiêu trong nông nghiệp là gì?
Làm thế nào nước tưới có chứa bong bóng nano cải thiện sức khỏe của đất?