BONG BÓNG NANO LÀ GIẢI PHÁP GIÚP TĂNG NĂNG SUẤT TRONG NGÀNH NUÔI TRỒNG THỦY SẢN VÀ THÂN THIỆN VỚI MÔ

Công nghệ bong bóng nano của Ca An Tech mang lại những cải tiến vượt trội trong ngành nuôi trồng thủy sản. Bao gồm hiệu quả vận chuyển oxy, chất lượng nước nuôi, tỷ lệ chuyển đổi thức ăn với tổng chi phí đầu tư và vận hành thấp nhất.
Gặp chuyên gia

NÂNG CAO HIỆU QUẢ NGUỒN LỰC

Công nghệ bong bóng nano có khả năng thích ứng với các môi trường nuôi trồng thủy sản khác nhau, cho phép bạn luôn vận hành với hiệu suất tối đa. Bằng cách tăng hiệu quả sử dụng cả oxy và năng lượng, bong bóng nano cho phép người nuôi cá giảm mức tiêu thụ oxy và nhiên liệu, đồng thời cải thiện chất lượng nước một cách tự nhiên mà không cần sử dụng hóa chất, giúp cá phát triển khỏe mạnh. Điều này cho phép hoạt động nuôi trồng của bạn liên tục đạt được sản lượng cao hơn, đồng thời nâng cao hiệu quả sử dụng tài nguyên đầu vào.

GIẢM TÁC ĐỘNG TIÊU CỰC ĐẾN MÔI TRƯỜNG

Bong bóng nano cho phép người nuôi cá giảm thiểu việc sử dụng hóa chất. Công nghệ đã được chứng minh của chúng tôi cung cấp khả năng oxy hóa nước lâu và hoàn thiện hơn, đồng thời giảm thời gian chạy máy, cho phép giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải nhà kính. Bong bóng nano cũng được sử dụng để xử lý ở khu vực đáy biển dưới các khu nuôi cá đại dương nhằm giảm thiểu mọi tác động tiêu cực đến môi trường.

CẢI THIỆN SỨC KHỎE CÁ KHI MỞ RỘNG QUY MÔ NUÔI TRỒNG

Bong bóng nano đóng vai trò quan trọng trong việc ưu tiên sức khỏe của cá. Bằng cách tạo ra điều kiện sống tối ưu – đặc trưng bởi nồng độ oxy hòa tan và chất lượng nước thích hợp – những bọt khí siêu nhỏ này góp phần mang lại sức khỏe tổng thể cho cá. Hơn nữa, các đặc tính độc đáo của bong bóng nano giúp ngăn ngừa bệnh tật và giảm sự phụ thuộc của người nuôi cá vào thuốc kháng sinh và các phương pháp khác, thúc đẩy phương pháp nuôi cá lành mạnh và bền vững hơn.

NÂNG CAO HOẠT ĐỘNG VÀ HIỆU QUẢ TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN BỀN VỮNG

BONG BÓNG NANO CÓ THỂ THÍCH ỨNG VỚI NHIỀU HỆ THỐNG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

Xem sản phẩm

TÀU XỬ LÝ CÁC TRƯỜNG HỢP

Một hệ thống siêu hiệu quả, dễ tích hợp và có khả năng trang bị thêm, có thể phân phối ngay lập tức nước siêu oxy khi cần thiết nhất. Máy tạo bong bóng nano của Ca An Tech cho phép người vận hành tàu giếng nước thay thế các kim phun hoạt động kém, khử rận hoặc vận chuyển cá. Công nghệ bong bóng nano cho phép người nuôi cá cải thiện hiệu quả sử dụng oxy trong khi vẫn duy trì mức oxy hòa tan tối ưu trong quá trình nuôi, đảm bảo hiệu suất nuôi trồng bằng cách giảm đáng kể tình trạng cá yếu và tỷ lệ tử vong.

TĂNG CƯỜNG OXY

Quá trình oxy hóa bong bóng nano mang lại quá trình oxy hóa nhanh chóng và ngay lập tức cho cá trong quá trình xử lý. Đồng thời sử dụng lượng oxy ít hơn đáng kể. Tối ưu hóa lượng oxy trong quá trình xử lý làm giảm mức độ căng thẳng của cá và mang lại hiệu quả hơn. Các hệ thống bong bóng nano cố định hoặc di động mang lại giải pháp nhanh chóng và hiệu quả để cải thiện sức khỏe của cá và hoạt động nuôi trồng nói chung.

CUNG CẤP OXY

Cho dù hoạt động nuôi trồng của bạn là tạm thời, theo mùa hay lâu dài, Ca An Tech đều có giải pháp hoàn hảo để đáp ứng tất cả các yêu cầu về oxy hóa trong lồng nuôi trồng thủy sản của bạn. Hệ thống bong bóng nano tiên tiến nhất của chúng tôi được thiết kế để mang lại hiệu suất vượt trội trong mọi tình huống. Từ các hệ thống chìm tiết kiệm năng lượng vượt trội trong các ứng dụng nước sâu đến các hệ thống tập trung trên bề mặt mang lại tốc độ dòng chảy cao và hiệu quả tuyệt vời. Khám phá hiệu quả đáng kinh ngạc của sự kết hợp oxy hòa tan và bong bóng nano của Ca An Tech dành cho lồng lưới nuôi trồng thủy sản. Trải nghiệm vô số lợi ích giúp nâng cao sức khỏe cho cá. Hệ thống của chúng tôi thiết lập một môi trường oxy ổn định, đồng đều, tối ưu hóa mức oxy hòa tan để giảm thiểu căng thẳng cho cá, tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi thức ăn và mang lại kết quả vượt trội. Nâng cao trải nghiệm trong hoạt động nuôi cá của bạn với Ca An Tech để cải thiện hiệu quả đầu vào và giảm chi phí vận hành.

BỔ SUNG OXY

Hệ thống công nghệ này của Ca An Tech cung cấp oxy cho hoạt động nuôi trồng thủy sản – đáng tin cậy và chính xác – bất kể hệ thống hiện tại của bạn như thế nào. Hệ thống tạo bong bóng nano Trinity được điều chỉnh hoàn hảo để hoạt động như một máy tạo oxy dự phòng hoặc khẩn cấp, có hiệu suất năng lượng cao; có thể trang bị thêm cho bất kỳ cơ sở hiện có nào mà không cần làm lại hệ thống nuôi trồng thủy sản hiện tại của bạn .

CẢI TẠO ĐÁY BIỂN

Bảo tồn hệ sinh thái biển là rất quan trọng để nuôi trồng thủy sản bền vững. Các bong bóng nano oxy có thể được áp dụng ở độ sâu lên tới 100 mét, nơi chúng có thể phủ lớp đáy trong môi trường giàu oxy để oxy hóa các chất gây ô nhiễm và mầm bệnh. Công nghệ bong bóng nano của Ca An Tech được sử dụng tích cực ở nhiều vùng để xử lý đáy biển một cách có trách nhiệm sau hoặc trong quá trình hoạt động nuôi cá, giúp giảm tới mức tối thiểu tác động tiêu cực tới môi trường và khôi phục hệ sinh thái dưới đáy đại dương.

HỆ THỐNG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN TRÊN ĐẤT LIỀN

Công nghệ của Ca An Tech được sử dụng trong các hệ thống nuôi trồng thủy sản trên đất liền giúp duy trì chất lượng nước và cung cấp oxy hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí.
Gặp chuyên gia

HỆ THỐNG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN TUẦN HOÀN (RAS - RECIRCULATING AQUACULTURE SYSTEMS)

Xử lý tất cả các dạng nước và nước thải bằng bong bóng nano là chuyên môn của Ca An Tech. Ngoài quá trình oxy hóa hiệu quả, các đặc tính độc đáo của bong bóng nano đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết các thách thức về chất lượng nước trong các hệ thống nuôi trồng thủy sản tuần hoàn. Ca An Tech đã phát triển kiến thức, trải nghiệm về cách sử dụng và tích hợp bong bóng nano vào các phần cụ thể của quy trình RAS để cải thiện việc loại bỏ các hạt, chất dinh dưỡng, protein dư thừa, màng sinh học và các chất ô nhiễm thông qua quá trình phân đoạn và oxy hóa. Các bong bóng nano oxy cũng tăng cường các quá trình oxy hóa như tia cực tím và ozon để giảm vi sinh vật gây hại và loại bỏ hợp chất có mùi vị khó chịu.

ĐƯA QUA BỂ CON GIỐNG

Máy tạo bong bóng nano Trinity của Ca An Tech cung cấp giải pháp linh hoạt nhất về oxy. Với kích thước nhỏ, cột áp thấp, máy tạo bong bóng nano có thể được lắp đặt trực tiếp nội tuyến, trên đường vòng hoặc trong vòng lặp chuyên dụng. Tốc độ dòng chảy linh hoạt cùng việc tăng hoặc giảm tốc độ cho phép việc sử dụng năng lượng và oxy phù hợp với nhu cầu của bạn mà không lãng phí nhiên liệu. Cho dù yêu cầu là trang bị thêm hệ thống hiện có hay giúp cơ sở đáp ứng sản lượng cao hơn, hệ thống Trinity của Ca An Tech là giải pháp nhanh và tiết kiệm chi phí nhất để cải thiện việc sử dụng oxy và giảm chi phí sản xuất.

KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH TRONG NGÀNH NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

+%

tổng số chi phí tiết kiệm được

%

giảm mức sử dụng oxy hóa

%

tiết kiệm chi phí oxy cho trại cá giống

%

giảm lượng oxy cần sử dụng ở trại cá

%

cải thiện tỷ lệ chuyển đổi thức ăn tại trại cá giống

ĐẦU TƯ ĐỂ CÓ CÁ CHẤT LƯỢNG CAO VỚI CHI PHÍ THẤP HƠN.

Tìm hiểu cách bong bóng nano cải thiện hoạt động nuôi trồng thủy sản và giúp bạn giảm chi phí.

Gặp chuyên gia