CẢI THIỆN HỆ THỐNG TƯỚI TIÊU TRONG NHÀ KÍNH BẰNG BÓNG NANO OXY

Ứng dụng công nghệ bong bóng nano vào quy trình canh tác để cải thiện sự phát triển của rễ, kiểm soát mầm bệnh, bào mòn màng sinh học, đồng thời tăng cường năng suất cây trồng.
Gặp chuyên gia
Giảm

Ứng dụng một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí nhất để cải thiện chất lượng nước tưới và sức khỏe cây trồng. Giảm sự phụ thuộc vào các phương pháp sử dụng hóa chất hoặc tăng cường tác dụng của chúng bằng cách bổ sung bong bóng nano.

Rễ

Giảm nguy cơ mất mùa. Cải thiện sức khỏe rễ, ngăn chặn mầm bệnh, tăng hiệu quả hấp thu chất dinh dưỡng và giúp cây trồng tăng sức đề kháng trước các tác nhân bất lợi từ môi trường với nước tưới giàu oxy.

Tăng

Năng suất bị ảnh hưởng bởi nhiều biến số ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trồng. Một trong những biến quan trọng nhất là chất lượng nước, được thể hiện bằng nồng độ oxy hòa tan. Công nghệ bong bóng nano của Ca An Tech liên tục tăng năng suất trên nhiều loại cây trồng và phương pháp canh tác khác nhau.

TÍCH HỢP MẠNH MẼ VÀ VẬN HÀNH DỄ DÀNG

Công nghệ bong bóng nano (không sử dụng hóa chất) có thể được lắp đặt để xử lý các hồ chứa tưới tiêu trong nhà kính hoặc để tuần hoàn nước trong các bể chứa và thoát nước. Máy tạo bong bóng nano của Ca An Tech được thiết kế và chế tạo từ kinh nghiệm sâu rộng của chúng tôi về các ứng dụng trồng trọt nhà kính ở Việt Nam. Chúng dễ dàng tích hợp, cài đặt và bảo trì — mà không cần phải thay mới hệ thống tưới tiêu của bạn.

Nút

GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ VỀ CHẤT LƯỢNG NƯỚC TƯỚI

Làm sạch hệ thống tưới tiêu đồng thời cải thiện điều kiện phát triển của cây trồng để cây và rễ khỏe hơn. Đã được chứng minh là có khả năng ngăn ngừa mầm bệnh và màng sinh học trong nước, bong bóng nano giúp cây trồng có sức đề kháng tốt hơn trước các yếu tố bất lợi về môi trường, nhiệt độ và nước, đồng thời giảm đáng kể sự xuất hiện bệnh ở rễ. Các nhà kính lắp đặt máy tạo bong bóng nano của Ca An Tech đã nhận thấy sự tăng trưởng của cây trồng được cải thiện, năng suất tốt hơn và giảm lượng sử dụng hóa chất trong vòng vài tháng sau khi lắp đặt.

LInk

TÌM HIỂU THÊM VỀ NƯỚC TƯỚI GIÀU BONG BÓNG NANO CHO CÂY TRỒNG

TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE CỦA RỄ & CÂY TRỒNG

Bong bóng nano hỗ trợ nhiều phương pháp trồng trọt bao gồm thủy canh, nuôi cấy nước sâu (DWC), kỹ thuật màng dinh dưỡng (NFT), aquaponics, tuần hoàn và hệ thống nhỏ giọt. Máy tạo bong bóng nano của Ca An Tech có tùy chọn oxy tích hợp hoặc có thể được kết nối với bình oxy bên ngoài để tăng nồng độ oxy, dẫn đến nồng độ oxy hòa tan tăng cao. Vùng rễ tập trung nhiều oxy hơn sẽ thúc đẩy sự phát triển của rễ. Từ đó năng suất, chất lượng cây trồng được cải thiện.

Link dẫn

CÂY TRỒNG TRONG NHÀ KÍNH

GIẢM SỬ DỤNG HÓA CHẤT

BÔNG CẢI XANH

Rễ của các loại rau được trồng trong nhà kính bằng hệ thống thủy canh phát triển trực tiếp trong nước. Do đó, các tác nhân gây bệnh lây truyền qua nước như Pythium và Phytophora cùng với màng sinh học là mối quan lo phổ biến của nông dân. Thông thường, người trồng phải sử dụng chất làm sạch và thuốc trừ sâu để ngăn chặn, xử lý các mầm bệnh. Tuy nhiên, việc làm này ảnh hưởng xấu đến môi trường, sức khỏe cộng đồng và tốn nhiều chi phí. Công nghệ bong bóng nano không chất hóa chất của Ca An Tech là lựa chọn để giải quyết tất cả vấn đề trên.

ABC
CẢI THIỆN NĂNG SUẤT CÂY TRỒNG

CÀ CHUA

Nhiều nông dân trồng cà chua trong nhà kính đang tìm kiếm các công nghệ bền vững để cải thiện hiệu suất và chất lượng. Họ đã nhận thấy rễ phát triển khỏe với mức oxy hòa tan cao hơn, giảm tác nhân gây bệnh rễ sau khi triển khai công nghệ bong bóng nano: tăng cường hiệu quả hấp thụ dưỡng chất và hiệu quả sử dụng nước, làm sạch hệ thống tưới đồng thời giảm thiểu mầm bệnh, đặc biệt là các bệnh về rễ.

abc
GIẢM TÁC NHÂN GÂY BỆNH

DÂU TÂY

Các loại dâu phổ biến nhất được trồng trong nhà kính bao gồm dâu tây và quả mâm xôi. Giống hầu hết các loại cây trồng trong nhà kính, các bệnh rễ như Pythium và Phytophthora rất phổ biến và có thể ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận của người trồng dâu. Chúng tôi đã thực hiện thử nghiệm về công nghệ bong bóng nano cho dâu tây trong nhà kính và phát hiện rằng nước tưới bong bóng nano oxy tạo ra điều kiện thuận lợi để rễ phát triển khỏe mạnh, giảm sự xuất hiện của các bệnh rễ. Để làm được điều này, hàm lượng oxy tăng hòa tan tăng lên mức trung bình 30 mg/L, hoạt động oxi hóa của bong bóng nano đã kìm hãm và ngăn chặn các tác nhân gây bệnh và màng sinh học.

abcx
TỐI ƯU CHU KỲ THU HOẠCH CỦA CÂY TRỒNG

TRỒNG CÂY CẢNH

Hệ thống rễ khỏe mạnh là chìa khóa quan trọng đối với chất lượng cây cảnh và sự thành công của nông dân trong lĩnh vực này.

abc x

CẢI THIỆN SỨC KHỎE CÂY TRỒNG BẰNG GIẢI PHÁP KHÔNG SỬ DỤNG HÓA CHẤT: BONG BÓNG NANO

Tìm hiểu cách nước tưới với hàm lượng oxy hòa tan siêu bão hòa tạo điều kiện thuận lợi để vùng rễ phát triển mạnh, tăng năng suất, chất lượng nông sản trong cuốn ebook này!

Download
Download

KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP

%

tăng sản lượng

%

Giảm tối đa nấm Pythium

Tr L

số gallon nước tưới tiêu được xử lý mỗi ngày

+

những trang trại sử dụng máy tạo bong bóng nano của Ca An Tech tại Việt Nam

KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP

LÀM THẾ NÀO BONG BÓNG NANO HỖ TRỢ HỆ THỐNG TƯỚI TIÊU CỦA BẠN

Gặp chuyên gia