CÓ ĐƯỢC NƯỚC CHẤT LƯỢNG CAO VỚI CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC BỀN VỮNG

Bong bóng nano là phương pháp xử lý nước không dùng hóa chất, hiệu quả được chứng minh bởi các nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước.
Bong bóng nano làm tăng nồng độ oxy hòa tan thông qua việc bơm khí siêu hiệu quả và các đặc tính độc đáo cho phép chúng loại bỏ các chất gây ô nhiễm như tảo, mầm bệnh và các vật liệu hữu cơ không cần thiết khác. Từ đó cải thiện chất lượng và độ trong của nước. Máy tạo bong bóng nano của Ca An Tech có thể dễ dàng lắp đặt ở tất cả các loại vùng nước, bao gồm bến du thuyền, hồ, bể chứa, lưu vực,...

Loại bỏ các chất gây ô nhiễm có hại hoặc dư thừa ra khỏi nước bằng công nghệ bong bóng nano không chứa hóa chất. Các bong bóng nano của Ca An Tech tạo ra các gốc hydroxyl - tác nhân oxy hóa mạnh mẽ có thể phá vỡ các chất ô nhiễm hữu cơ như vi khuẩn, tảo cũng như các hợp chất mùi vị.

Xử lý nước bằng bọt khí nano làm tăng khả năng oxy hóa và nồng độ oxy hòa tan, giúp loại bỏ các hợp chất mùi vị do tảo, vi khuẩn và các chất hữu cơ phân hủy tạo ra.

Đạt được hiệu quả xử lý nước tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh. Máy tạo bong bóng nano của Ca An Tech đạt được tốc độ truyền oxy trên 85%, cho phép kiểm soát chất lượng nước, cải thiện khả năng lọc cũng như giảm chi phí năng lượng.

LÀM THẾ NÀO BONG BÓNG NANO CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG NƯỚC?

Máy tạo bong bóng nano của Ca An Tech sử dụng nguồn cung cấp khí nén bên ngoài hoặc bên trong để bơm bong bóng nano vào nước. Các bong bóng nano có độ nổi trung tính, điện tích âm và là mồi cho các phản ứng oxy hóa, cho phép chúng phân phối oxy khắp cột nước, đồng thời loại bỏ các chất gây ô nhiễm và mầm bệnh trong nước. Máy tạo bong bóng nano của Ca An Tech mang lại hiệu suất truyền oxy trên 85% - mức cao nhất so với bất kỳ công nghệ hiện có nào. Kết quả: nước trong, sạch, ít tảo và chất gây ô nhiễm. Tất cả đạt được mà không cần sử dụng hóa chất và dễ dàng tích hợp vào các hệ thống hiện có.

Tìm thêm về Bọt khí nano

NHỮNG LỢI ÍCH TỪ BONG BÓNG NANO MANG LẠI

Máy tạo bong bóng nano của Ca An Tech có thể lắp đặt ở các hồ chứa, hồ, ao, v.v. Bong bóng nano tác động tích cực đến các vùng nước và quy trình trong các ngành công nghiệp với hiệu quả đã được chứng minh: như lượng oxy hòa tan tăng đều đặn 5-6 ppm trên một hồ nước rộng 4 hecta.

Nghiên cứu ứng dụng

Tr lít

mỗi ngày

+

các vùng nước được xử lý và phục hồi

%

giảm vi khuẩn lam

TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG XỬ LÝ NƯỚC BỀN VỮNG, HIỆU QUẢ BẰNG CÔNG NGHỆ BONG BÓNG NANO

Tìm hiểu cách bong bóng nano có thể giải quyết các vấn đề trong trường hợp của bạn

Gặp chuyên gia